เตือนให้คนคืนเงินยังไง

หากมีคนในกลุ่มติดเงินคุณอยู่ SplitEase ส่งการแจ้งเตือนถึงเขาแทนคุณได้

ขั้นตอน

  1. เปิดกลุ่มแล้วแตะชำระยอด (Settle up)
  2. หาคนที่ติดเงินคุณ แล้วแตะเตือน (Remind)

เมื่อเขาจ่ายคืนแล้ว ให้แตะทำเครื่องหมายว่าได้รับแล้ว (Mark as received)เพื่อเคลียร์ยอด

แอป SplitEase ยังไม่รองรับภาษาไทย ชื่อปุ่มในวงเล็บคือชื่อภาษาอังกฤษที่คุณจะเห็นบนหน้าจอ

คำถามที่เกี่ยวข้อง

ยังต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม

เขียนถึงเรา แล้วทีมงาน SplitEase จะตอบกลับคุณด้วยตัวเอง

ติดต่อฝ่ายสนับสนุน
ภาษา: ไทย