ออกจากกลุ่มหรือลบกลุ่มยังไง
ตัวเลือกทั้งหมดของกลุ่มอยู่ในการตั้งค่ากลุ่ม (Group settings) เปิดกลุ่มแล้วแตะชื่อกลุ่มหรือปุ่ม ⋯ ด้านบน
ขั้นตอน
- หากต้องการออก ให้แตะออกจากกลุ่ม (Leave group)แล้วยืนยัน หากคุณเป็นผู้ดูแลเพียงคนเดียว ให้แตะโอนสิทธิ์ผู้ดูแล (Transfer Admin)ก่อน แล้วเลือกคนที่จะดูแลต่อ
- หากต้องการนำใครออก (เฉพาะผู้ดูแล) ให้แตะชื่อของเขาแล้วเลือกนำออกจากกลุ่ม (Remove from Group) ยอดของเขาในกลุ่มต้องเป็นศูนย์
- หากต้องการลบกลุ่มสำหรับทุกคน (เฉพาะผู้ดูแล) ให้แตะลบกลุ่ม (Delete group)แล้วยืนยัน
การลบกลุ่มจะลบค่าใช้จ่ายทั้งหมดในกลุ่มสำหรับสมาชิกทุกคน และไม่สามารถย้อนกลับได้ ควรชำระยอดให้เรียบร้อยก่อน
แอป SplitEase ยังไม่รองรับภาษาไทย ชื่อปุ่มในวงเล็บคือชื่อภาษาอังกฤษที่คุณจะเห็นบนหน้าจอ