Hvernig yfirgef ég eða eyði hópi?
Allir valkostir hópsins eru í Stillingar hóps (Group settings). Opnaðu hópinn og ýttu á heiti hópsins eða ⋯-hnappinn efst.
Skref
- Til að yfirgefa hópinn ýtir þú á Yfirgefa hóp (Leave group) og staðfestir. Ef þú ert eini stjórnandinn ýtir þú fyrst á Flytja stjórnanda (Transfer Admin) og velur hver tekur við.
- Til að fjarlægja einhvern (aðeins stjórnendur) ýtir þú á nafn viðkomandi og velur Fjarlægja úr hópi (Remove from Group). Staða viðkomandi í hópnum þarf að vera núll.
- Til að eyða hópnum fyrir alla (aðeins stjórnendur) ýtir þú á Eyða hópi (Delete group) og staðfestir.
Þegar hópi er eytt eru öll útgjöld hans fjarlægð hjá öllum meðlimum og það er ekki hægt að afturkalla. Gerðu upp fyrst.
SplitEase-appið er ekki enn til á íslensku. Heitin innan sviga eru ensku hnappaheitin sem þú sérð á skjánum.