ग्रुप कसा सोडायचा किंवा हटवायचा?

ग्रुपचे सर्व पर्याय ग्रुप सेटिंग्ज (Group settings) मध्ये आहेत. ग्रुप उघडा आणि वर ग्रुपच्या नावावर किंवा ⋯ बटणावर टॅप करा.

पायऱ्या

  1. ग्रुप सोडण्यासाठी ग्रुप सोडा (Leave group) वर टॅप करा आणि खात्री करा. तुम्ही एकमेव ॲडमिन असाल तर आधी ॲडमिन हस्तांतरित करा (Transfer Admin) वर टॅप करा आणि जबाबदारी कोण घेईल ते निवडा.
  2. एखाद्याला काढण्यासाठी (फक्त ॲडमिन), त्यांच्या नावावर टॅप करा आणि ग्रुपमधून काढा (Remove from Group) निवडा. ग्रुपमधील त्यांची शिल्लक शून्य असायला हवी.
  3. सर्वांसाठी ग्रुप हटवण्यासाठी (फक्त ॲडमिन), ग्रुप हटवा (Delete group) वर टॅप करा आणि खात्री करा.

ग्रुप हटवल्याने त्याचे सर्व खर्च प्रत्येक सदस्यासाठी हटतात आणि हे परत आणता येत नाही. आधी हिशेब चुकता करा.

SplitEase ॲप अजून मराठीत उपलब्ध नाही. कंसात दिलेली बटणांची नावे स्क्रीनवर इंग्रजीत जशी दिसतात तशीच आहेत.

संबंधित प्रश्न

अजूनही मदत हवी आहे?

आम्हाला लिहा, SplitEase टीममधील एखादी व्यक्ती तुम्हाला उत्तर देईल.

सपोर्टशी संपर्क साधा
भाषा: मराठी