ಗುಂಪಿನಿಂದ ನಿರ್ಗಮಿಸುವುದು ಅಥವಾ ಗುಂಪನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ?
ಗುಂಪಿನ ಎಲ್ಲಾ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಗುಂಪಿನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು (Group settings) ನಲ್ಲಿವೆ. ಗುಂಪನ್ನು ತೆರೆದು ಮೇಲಿರುವ ಗುಂಪಿನ ಹೆಸರು ಅಥವಾ ⋯ ಬಟನ್ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
ಹಂತಗಳು
- ನಿರ್ಗಮಿಸಲು, ಗುಂಪಿನಿಂದ ನಿರ್ಗಮಿಸಿ (Leave group) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ದೃಢೀಕರಿಸಿ. ನೀವೊಬ್ಬರೇ ನಿರ್ವಾಹಕರಾಗಿದ್ದರೆ, ಮೊದಲು ನಿರ್ವಾಹಕತ್ವ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ (Transfer Admin) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ ಜವಾಬ್ದಾರಿ ವಹಿಸಿಕೊಳ್ಳುವವರನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ಯಾರನ್ನಾದರೂ ತೆಗೆದುಹಾಕಲು (ನಿರ್ವಾಹಕರು ಮಾತ್ರ), ಅವರ ಹೆಸರು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ ಗುಂಪಿನಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ (Remove from Group) ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ. ಗುಂಪಿನಲ್ಲಿ ಅವರ ಬಾಕಿ ಶೂನ್ಯವಾಗಿರಬೇಕು.
- ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಗುಂಪನ್ನು ಅಳಿಸಲು (ನಿರ್ವಾಹಕರು ಮಾತ್ರ), ಗುಂಪನ್ನು ಅಳಿಸಿ (Delete group) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ದೃಢೀಕರಿಸಿ.
ಗುಂಪನ್ನು ಅಳಿಸಿದರೆ ಎಲ್ಲಾ ಸದಸ್ಯರಿಗೂ ಅದರ ಎಲ್ಲಾ ವೆಚ್ಚಗಳು ಅಳಿಸಿಹೋಗುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಇದನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಮೊದಲು ಲೆಕ್ಕ ಚುಕ್ತಾ ಮಾಡಿ.
SplitEase ಆ್ಯಪ್ ಇನ್ನೂ ಕನ್ನಡದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆವರಣದಲ್ಲಿರುವ ಬಟನ್ ಹೆಸರುಗಳು ಪರದೆಯ ಮೇಲೆ ನಿಮಗೆ ಇಂಗ್ಲಿಷ್ನಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುವಂಥವು.