ఖర్చును ఎలా సవరించాలి లేదా తొలగించాలి?

సేవ్ చేసిన తర్వాత కూడా ఖర్చును సరిచేయవచ్చు. అప్‌డేట్ అయిన బ్యాలెన్స్‌లను గ్రూప్‌లోని అందరూ చూస్తారు.

దశలు

  1. గ్రూప్‌ను తెరిచి ఖర్చును నొక్కండి.
  2. మార్చడానికి, సవరించు (Edit) నొక్కి, మార్పులు చేసి, సేవ్ చేయి (Save) నొక్కండి.
  3. తొలగించడానికి, ⋯ బటన్‌ను నొక్కి, ఆపై తొలగించు (Delete) నొక్కి, నిర్ధారించండి.

తొలగించిన ఖర్చును తిరిగి పొందలేరు.

SplitEase యాప్ ఇంకా తెలుగులో అందుబాటులో లేదు. బ్రాకెట్లలో ఉన్న బటన్ పేర్లు మీకు స్క్రీన్‌పై ఇంగ్లీష్‌లో కనిపించేవి.

సంబంధిత ప్రశ్నలు

ఇంకా సహాయం కావాలా?

మాకు రాయండి, SplitEase బృందంలోని ఒక వ్యక్తి సమాధానం ఇస్తారు.

సపోర్ట్‌ను సంప్రదించండి
భాష: తెలుగు