የSplitEase መለያዬን እንዴት መሰረዝ እችላለሁ?

መለያዎን በማንኛውም ጊዜ ከመተግበሪያው መሰረዝ ይችላሉ። መጀመሪያ ከሌሎች ጋር ያለዎትን ቀሪ ሂሳብ ያወራርዱ።

ደረጃዎች

  1. ወደ መገለጫ (Profile) ይሂዱ እና መለያ (Account)ን ይንኩ።
  2. መለያ ሰርዝ (Delete Account)ን ይንኩ።
  3. መልዕክቱን ያንብቡ እና አዎ፣ መለያዬን ሰርዝ (Yes, delete my account)ን ይንኩ።

መለያዎን መሰረዝ መመለስ አይቻልም።

ከእንግዲህ መግባት አይችሉም? አሁንም እንድንሰርዘው ሊጠይቁን ይችላሉ። የመለያዎን ይሰርዙ ገጻችን እንዴት እንደሆነ እና በውሂብዎ ላይ ምን እንደሚደርስ ያብራራል።

የSplitEase መተግበሪያ በዚህ ቋንቋ ገና አይገኝም። በቅንፍ ውስጥ ያሉት የአዝራር ስሞች በማያ ገጹ ላይ የሚያዩዋቸው ናቸው።

ተዛማጅ ጥያቄዎች

አሁንም እገዛ ይፈልጋሉ?

ይጻፉልን፤ ከSplitEase ቡድን አንድ ሰው ምላሽ ይሰጥዎታል።

ድጋፍ ሰጪን ያግኙ
ቋንቋ: አማርኛ