ನನ್ನ SplitEase ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ?

ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಆ್ಯಪ್‌ನಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು. ಮೊದಲು ಇತರರೊಂದಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಬಾಕಿಗಳ ಲೆಕ್ಕ ಚುಕ್ತಾ ಮಾಡಿ.

ಹಂತಗಳು

  1. ಪ್ರೊಫೈಲ್ (Profile) ಗೆ ಹೋಗಿ ಖಾತೆ (Account) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  2. ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ (Delete Account) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  3. ಸಂದೇಶವನ್ನು ಓದಿ ಹೌದು, ನನ್ನ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ (Yes, delete my account) ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.

ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಇನ್ನು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಆಗುತ್ತಿಲ್ಲವೇ? ಆದರೂ ಅದನ್ನು ಅಳಿಸುವಂತೆ ನಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳಬಹುದು. ಹೇಗೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನಮ್ಮ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ ಪುಟ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.

SplitEase ಆ್ಯಪ್ ಇನ್ನೂ ಕನ್ನಡದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆವರಣದಲ್ಲಿರುವ ಬಟನ್ ಹೆಸರುಗಳು ಪರದೆಯ ಮೇಲೆ ನಿಮಗೆ ಇಂಗ್ಲಿಷ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುವಂಥವು.

ಸಂಬಂಧಿತ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳು

ಇನ್ನೂ ಸಹಾಯ ಬೇಕೇ?

ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ, SplitEase ತಂಡದ ಒಬ್ಬರು ಉತ್ತರಿಸುತ್ತಾರೆ.

ಬೆಂಬಲವನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ
ಭಾಷೆ: ಕನ್ನಡ