Hvernig eyði ég SplitEase-aðganginum mínum?
Þú getur eytt aðganginum þínum í appinu hvenær sem er. Gerðu fyrst upp við hina.
Skref
- Farðu í Prófíll (Profile) og ýttu á Aðgangur (Account).
- Ýttu á Eyða aðgangi (Delete Account).
- Lestu skilaboðin og ýttu á Já, eyða aðganginum mínum (Yes, delete my account).
Ekki er hægt að afturkalla eyðingu aðgangsins.
Geturðu ekki lengur skráð þig inn? Þú getur samt beðið okkur um að eyða honum. Á síðunni Eyða aðganginum þínum er útskýrt hvernig, og hvað verður um gögnin þín.
SplitEase-appið er ekki enn til á íslensku. Heitin innan sviga eru ensku hnappaheitin sem þú sérð á skjánum.