എന്റെ SplitEase അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം?

എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും ആപ്പിൽ നിന്ന് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാം. ആദ്യം മറ്റുള്ളവരുമായുള്ള ബാലൻസുകളുടെ കണക്ക് തീർക്കുക.

ഘട്ടങ്ങൾ

  1. പ്രൊഫൈൽ (Profile) എന്നതിലേക്ക് പോയി അക്കൗണ്ട് (Account) ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  2. അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക (Delete Account) ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  3. സന്ദേശം വായിച്ച് അതെ, എന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക (Yes, delete my account) ടാപ്പ് ചെയ്യുക.

അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കിയത് പഴയപടിയാക്കാനാവില്ല.

ഇനി സൈൻ ഇൻ ചെയ്യാനാകുന്നില്ലേ? എങ്കിലും അത് ഇല്ലാതാക്കാൻ ഞങ്ങളോട് ആവശ്യപ്പെടാം. എങ്ങനെയെന്നും നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റയ്ക്ക് എന്ത് സംഭവിക്കുമെന്നും ഞങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കൽ പേജ് വിശദീകരിക്കുന്നു.

SplitEase ആപ്പ് ഇതുവരെ മലയാളത്തിൽ ലഭ്യമല്ല. ബ്രാക്കറ്റിലുള്ള ബട്ടൺ പേരുകൾ സ്ക്രീനിൽ ഇംഗ്ലീഷിൽ കാണുന്നവയാണ്.

ബന്ധപ്പെട്ട ചോദ്യങ്ങൾ

ഇനിയും സഹായം വേണോ?

ഞങ്ങൾക്ക് എഴുതൂ, SplitEase ടീമിലെ ഒരാൾ മറുപടി നൽകും.

സപ്പോർട്ടുമായി ബന്ധപ്പെടുക
ഭാഷ: മലയാളം