Paano burahin ang aking SplitEase account?
Puwede mong burahin ang account mo mula sa app anumang oras. Makipagbayaran muna sa iba para ma-clear ang iyong balanse.
Mga hakbang
- Pumunta sa Profile at i-tap ang Account.
- I-tap ang Burahin ang account (Delete Account).
- Basahin ang mensahe at i-tap ang Oo, burahin ang account ko (Yes, delete my account).
Hindi na maibabalik ang account kapag binura.
Hindi ka na makapag-sign in? Puwede mo pa ring hilingin sa amin na burahin ito. Ipinapaliwanag ng aming pahinang Burahin ang iyong account kung paano, at kung ano ang mangyayari sa iyong data.
Hindi pa available ang SplitEase app sa wikang ito. Ang mga pangalan ng button na nasa bracket ang makikita mo sa screen.