Cách xóa tài khoản SplitEase
Bạn có thể xóa tài khoản trong ứng dụng bất cứ lúc nào. Hãy tất toán số dư với người khác trước.
Các bước
- Vào Hồ sơ (Profile) và nhấn Tài khoản (Account).
- Nhấn Xóa tài khoản (Delete Account).
- Đọc thông báo và nhấn Có, xóa tài khoản của tôi (Yes, delete my account).
Không thể hoàn tác việc xóa tài khoản.
Không đăng nhập được nữa? Bạn vẫn có thể yêu cầu chúng tôi xóa tài khoản. Trang Xóa tài khoản của chúng tôi giải thích cách thực hiện và điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn.
Ứng dụng SplitEase chưa có tiếng Việt. Tên nút trong ngoặc là tên tiếng Anh bạn sẽ thấy trên màn hình.